cafe rang xay nguyên chất tại chỗ

cafe rang xay nguyên chất tại nhà đang là xu hướng của mọi nhà uống cafe sạch sản phẩm sạch an toàn tốt cho sức khoẻ? bạn đã hiểu rõ về cafe rang xay chưa?

Ngày đăng: 07-02-2016

1,530 lượt xem

Cafe rang xay là gì? cafe rang xay là cà phê hạt được chuẩn bị sẵn trước khi pha cafe và chi khi nào chuẩn bị pha cafe thì người dùng cafe bắt đầu dùng máy nghiền cà phê ra thật mịn. Có thể pha cafe bằng phin hoặc dùng máy để pha cà phê tuỳ thuộc vào khả năng và sở thích của bạn để có cafe rang đảm bảo về hương vị và chất lượng.

Một phương pháp để xay cafe ưu thích là sử dụng một máy xay kiểu Burr với máy này cà phê sẽ nghiền nát và nhỏ kích thước đồng đều. Cối xay Blade cũng được sử dụng để cắt hạt cà phê thành những miếng nhỏ, và cà phê cũng có thể được chạy qua con lăn hoặc đập. Tất cả những phương pháp này có xu hướng để phát hành các loại dầu và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, làm cho nó quan trọng để nấu cà phê càng sớm càng tốt sau khi mài để nắm bắt được hương vị.

Cafe rang xay

Cafe rang xay

Trước khi cà phê có thể được nghiền, nó phải được rang. Khi hạt cà phê được thu hoạch, hạt cafe sẽ được chon lọc về kích thước, màu sắc của cà phê tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng cà phê và khả năng chọn lọc của người thu hoạch cafe. Việc chọn lọc hạt cà phê này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình rang cafe và chất lượng của cà phê.

Máy xay tốt nhất là máy xay cà phê được sản xuất ở Thổ Nhĩ Kỳ,  cho cafe bột xay mịn đều. Đối với những người muốn sử dụng cafe rang xay tại nhà, tốt nhất là hạt cà phê nên được lưu trữ ở một nơi khô mát và chỉ xay khi nào bạn chuẩn bị pha. Nếu bạn cà phê rang xay tại các cửa hàng, bạn nên cố gắng giữ cho nó kín gió, và lưu nó ở một nơi khô mát. Nhiều người thường sử dụng để lưu trữ cafe sau khi rang tuy nhiên bạn chỉ nên để ở tủ mát không nên lưu trữ ở tủ đông vì lưu trữ tủ đông thực sự có thể tác động tiêu cực đến hương vị cà phê.

Để cafe được cafe rang xay ngon tại nhà bạn nên mua một số loại cafe khác nhau trộn với nhau trước khi rang các loại cafe này có mỗi hương vị khác nhau khi trộn vào sẽ bổ sung hương vị cho nhau rất ngon. 

Bạn có thể quan tâm:

>>> Các loại cafe

>>> Mua các loại cafe nguyên chất ngon

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau với mỗi đối tượng khách hàng

******************************

Hướng dẫn cách phân biệt cà phê thật-giả, Nguyên chất-tạp chất

Bạn đang muốn mua bột cà phê nguyên chất đắp mặt

* Lưu ý: Cafe đắp mặt phải là cafe say rất mịn không phải cafe bột pha hàng ngày. Ngoài ra, cafe phải là cafe nguyên chất không có tạp chất tránh tác hại xấu cho da.

* Bạn muốn làm đẹp bằng cafe gọi ngay 0975 983 789 để mua bột cafe đắp mặt uy tín chất lượng

--------------------------------------------

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA BSTAR
Buttom Giao hàng trên toàn quốc
 
Buttom Nhận giao hàng tận nhà cho bạn
 
Buttom Miễn phí cước giao hàng
 
Buttom Nhận hàng mới thanh toán tiền hàng
 
Buttom Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không phải nguyên chất

 

Ưu tiên khách hàng đặt mua online

 Liên hệ ngay: 0975 983 789

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Mua Cà phê chồn

BẤM VÀO HÌNH

Cà phê chồn

Cà phê sạch

Phân biệt cafe sạch

Sản xuất cafe bẩn

Cách pha cafe đá xay

Cách pha cafe capuchino

Làm đẹp bằng cà phê

Tẩy tế bào chết bằng cafe

Tắm trắng bằng cà phê

Mặt nạ cà phê sữa chua

Mặt nạ cà phê trị mụn

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 453,352

Đang online5