Cà phê chồn-Kopi Luwak cà phê đắt tiền nhất thế giới

Cà Phê Chồn hay Luwak Kopi là cà phê đắt nhất của thế giới. Các yếu tố chính của nó được bán với giá cao là phương pháp phổ biến của sản xuất cà phê.

Ngày đăng: 27-05-2015

2,655 lượt xem

Cà phê chồn đã được sản xuất từ những hạt cà phê mà đã được tiêu hóa bởi một con vật giống như con mèo sau đó được gọi là cọ cầy hoặc cầy hương Việt Nam thường gọi với tên Cafe chồn (Kopi Luwak = Kopi là cà phê và Luwak là cày hương trong tiếng Indonesia).

Đây là lý do cafe chồn cũng được gọi là cà phê mèo đuôi tàu hay con cầy hương (cà phê chồn). Các phân của con chồn sẽ được thu thập, thành phẩm và bán. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả các thông tin có liên quan về quá trình sản xuất và những thông tin thú vị về loại cafe này. Việc số lượng cung cấp ít, so với nhu cầu cao, hương vị khác nhau và các phương pháp sản xuất phổ biến xác định giá trị của Kopi Luwak - các cà phê đắt nhất trên thế giới.

So sánh giá cà phê chồn với cà phê thông thường
  Cà phê chồn Cà phê thường
Giá mỗi ly cà phê 700.000VNĐ-2000.000 VNĐ  40.000 VNĐ-100.000 VNĐ
Giá 1kg cà phê 4.000.000 VNĐ-24.000.000 VNĐ 120.000 VND-24.000 VNĐ
Sản lượng Sản Xuất mỗi năm 250kg-500kg 1.8 triệu tấn chỉ tính riêng mình Brazil

Tại sao là Kopi Luwak trở nên đặc biệt và cà phê đắt nhất?

Lý do quan trọng nhất của đặc sản của cà phê là quá trình sản xuất. Có một cái nhìn vào những hình ảnh dưới đây để xem làm thế nào cà phê đắt nhất được sản xuất: từ hạt rơi từ trên cây cà phê để uống một tách cà phê chồn

Cà phê chồn

 

Khi những hạt cà phê chín rụng xuống những con chồn sẽ ăn, mặc dù bản thân những loại hạt này đã có chứa cafein một trong những vũ khí được dùng để tránh các loại động vật ăn chúng. Tuy nhiên nó không ngăn nổi những con chồn

Cà phê chồn

 

Trong quá trình tiêu hoá cà phê, các lớp vỏ bên ngoài của cà phê sẽ bị gõ bỏ còn lại nhân cafe không tiêu hoá được. Quá trình lên men tạo cho hương vị cafe trở nên đặc biệt lạ độc đáo.  Ngoài ra, loại chồn đặc biệt này chỉ ăn những quả chín.

Cà phê chồn

Sau 24 tiếng thì nhưng con chồn sẽ bài trừ những hạt này ra khỏi cơ thể. Những hạt cà phê này sẽ được đem đi rửa sạch phơi khô, đập bỏ đi lớp bên ngoài và rang lên tạo nên cà phê chồn đắt nổi tiếng nhất thế giới

 

 

Cà phê chồn

 

Giờ đây bạn có thể thưởng thức ly cafe chồn thơm ngon này. Tuy nhiên, khi thưởng thức cà phê chồn bạn nên lưu ý không thêm đường sữa hay kem vào để tránh làm mất hương vị tuyệt vời của nó.

Quan trọng: Bạn nên chú ý khi mua cà phê Kopi Luwak!

Cà phê chồn tự nhiên là vô hại đối với các loài động vật, được tìm thấy trên cơ sở trồng và thu thập cho rang. Thật không may, những người nông dân thấy cafe đắt đắt tiền này một nhu cầu quá cao và bắt đầu thu hoạch đậu cách không tự nhiên. Nông dân ngừng lo lắng về việc trồng tự nhiên của sản phẩm và thay tìm cách để mang lại lợi nhuận cao nhất. Nông dân tập hợp và lồng cho những con chồn vào và cho chúng ăn hạt cà phê. Cà phê chồn thật sự đúng nghĩa là nó là quả cà phê đã được ăn, tiêu hóa và bài ​​tiết của đời sống hoang dã và không phải trong nuồi chồn trong lồng rồi cho ăn, người dân thu thập và bán cho các nhà rang xay để sản xuất cafe chồn.

Cà phê chồn
Cafe chồn nuôi Cafe chồn tự nhiên

Để có 1 ly cafe chồn ngon không đơn giản nếu bạn không tìm được nơi tin cậy, hầu hết cà phê bán trên thị trường là cà phê hương chồn, cafe phê chồn thật sự rất ít vì thế ở Việt Nam nó tính là tiền triệu còn dưới giá đó chỉ là cafe tẩm hương chồn.

Caphesachbstar.com

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau với mỗi đối tượng khách hàng

******************************

Hướng dẫn cách phân biệt cà phê thật-giả, Nguyên chất-tạp chất

Bạn đang muốn mua bột cà phê nguyên chất đắp mặt

* Lưu ý: Cafe đắp mặt phải là cafe say rất mịn không phải cafe bột pha hàng ngày. Ngoài ra, cafe phải là cafe nguyên chất không có tạp chất tránh tác hại xấu cho da.

* Bạn muốn làm đẹp bằng cafe gọi ngay 0975 983 789 để mua bột cafe đắp mặt uy tín chất lượng

--------------------------------------------

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA BSTAR
Buttom Giao hàng trên toàn quốc
 
Buttom Nhận giao hàng tận nhà cho bạn
 
Buttom Miễn phí cước giao hàng
 
Buttom Nhận hàng mới thanh toán tiền hàng
 
Buttom Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không phải nguyên chất

 

Ưu tiên khách hàng đặt mua online

 Liên hệ ngay: 0975 983 789

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Mua Cà phê chồn

BẤM VÀO HÌNH

Cà phê chồn

Cà phê sạch

Phân biệt cafe sạch

Sản xuất cafe bẩn

Cách pha cafe đá xay

Cách pha cafe capuchino

Làm đẹp bằng cà phê

Tẩy tế bào chết bằng cafe

Tắm trắng bằng cà phê

Mặt nạ cà phê sữa chua

Mặt nạ cà phê trị mụn

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 441,837

Đang online15